24/05/2019 | 53 |
0 Đánh giá

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một thực đơn giảm cân thật sự  chi tiết trong từng bữa ăn để có thể giảm cân, tiêu mỡ và  sở hữu được thân hình thon gọn như mơ ước?

Thật tiếc là chúng tôi không có câu trả lời cho câu hỏi "ăn gì để giảm cân" với thực đơn chi tiết, vì sẽ không có bất kỳ 1 công thức nào mà áp dụng hiệu quả cho nhiều cơ địa, nhiều loại béo khác nhau. Nhưng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một phương pháp giảm cân hiệu quả cao và một cách nhìn tuy không mới, những vẫn chưa được nhiều người biết đến. Chắc là bạn cũng đã từng thấy rất nhiều người tìm kiếm và áp dụng thực đơn ăn kiêng để giảm cân trên MXH hay sách v... nhưng kết quả vẫn là thất bại trong việc giảm cân, đôi khi còn tăng lên nhiều hơn.

Thay vì tìm kiếm những kết quả trên mạng về công thức hay thực đơn giảm cân, thì hãy tự đặt câu hỏi đúng cho bản thân để có được cân nặng mong muốn.

Giảm cân bằng việc đặt câu hỏi ĐÚNG ?!

 

Nghe tới đây thì có lễ 99% bạn đọc nghĩ rằng, điều này thật “tào lao”. Nhưng tôi muốn nói với bạn đây là một sự thật về giảm cân hiệu quả lâu dài mà bạn chưa biết đến.

Thử xem 1 ví dụ thực tế nha chắc nhiều người sẽ thấy quen thuộc. Gỉa dụ “ 1 ngày như mọi ngày, trong tình huống người yêu rủ đi ăn, khi được hỏi tối nay chúng ta ăn gì, bạn sẽ trả lời “ Ăn Gì Cũng Được”, nhưng giờ hãy đổi tí, thay đổi thói quen trả lời “gì cũng được” đó bằng cách bạn hãy tự hỏi chính mình:

“GIỜ TÔI ĂN MÓN NÀO THỰC SỰ CẦN THIẾT CHO TÔI ?” Khi đã có một số câu trả lời, hãy tiếp tục hỏi:

“MÓN NÀY CÓ GIÚP THANH LỌC CƠ THỂ KHÔNG ?” và tiếp tục hỏi:  

“MÓN ĂN NHẸ NÀY CÓ GIÚP CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG CHO TÔI KHÔNG?”

Có đặt câu hỏi thì sẽ câu trả phù hợp nhất với bạn, mỗi lần đặt câu hỏi sẽ giúp bạn hiểu thêm về “cơ thể bạn cần gì và cần nạp thêm gì vào lúc này?”

Nhiều khi, mọi người tập trung quá nhiều vào phương pháp. Trong khi sự thật việc ăn uống hay sinh hoạt , nó lại thuộc vào vấn đề tư duy. Trước khi ăn một món nào đấy. Cứ tự hỏi lại mình liên tục những câu này, chắc chắn bạn sẽ không ăn tầm bậy vào cơ thể mình.

 

 

Những đồ ăn sẵn đóng hộp, những đồ chiên rán, rượu bia, quá chén. Hay là chiều chuộng bản thân bằng thói ăn vặt bừa bãi mà bấy lâu nay là thủ phạm khiến cơ thể mất cân bằng.

Và quan trọng hơn nữa, còn rất nhiều bạn có suy nghĩ giảm cân bằng việc nhịn ăn. Nhịn ăn một cách không khoa học, để rồi đến lúc không chịu được và quay lại ăn mà thường là ăn nhiều hơn mức mình có thể hấp thu. Hành vi này giống như là một hành động thoả mãn vì đã nhịn đói 1 ngày dài.

“Ăn gì để giảm cân ?”

 

 

Thật ra đây là một câu hỏi thiếu. Mà phải hỏi là “Ăn gì, vào lúc nào để giảm mỡ ?”

Đây mới là câu hỏi đúng cho những bạn đang gặp vấn đề về cân nặng và mỡ thừa.

Khi bạn hiểu được vấn đề của sự thật. Thì việc tìm kiếm giải pháp hiệu quả sẽ dễ dàng hơn. Đừng băn khoăn nghĩ xem là Ăn Gì để giảm cân nữa mà mỗi lần định ăn, định nấu món gì thì hãy “ Đặt mình vào tình huống tự vấn bằng 3 câu hỏi trên để thay đổi “

 

 

Nếu bạn đã tự hỏi mình nhưng vẫn chưa có trong  tay một thực đơn giảm cân chuẩn khoa học, nên ăn giờ nào và ăn như thế nào để có một vóc dáng chuẩn và đi kèm với một cơ thể khoẻ mạnh, năng động… Thì hãy làm  ngay bài test về thể trạng, cơ địa nhóm béo và sức khỏe hiện tại, tại đây : THAM GIA BÀI TEST

Các chuyên gia dinh dưỡng của Wild Mango Jelly sẽ kiểm tra chính xác loại béo mà bạn đang mắc phải. Cung cấp một thực đơn chuẩn dinh dưỡng và những hoạt động thể dục đơn giản chỉ mất 10’ phút mỗi ngày ngay tại nhà. Chúng tôi sẽ giúp bạn giảm được đúng loại béo một cách an toàn & tự nhiên.


(*) Xem thêm:

Bình luận